Nguyễn Minh Trịnh là ai?

Ông Nguyễn Minh Trịnh hiện đang là Giám đốc của Công ty Sắt Mỹ Thuật Sao Băng. Trước đây, ông Trịnh xuất thân từ một designer chuyên nghiệp. Vào thời điểm hoạt động trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất, ông được biết đến là người tiên phong trong việc đưa ứng dụng thiết kế đèn LED vào thị trường Việt Nam. Có thể nói rằng, ông đến với ngành thi công các công trình sắt mỹ thuật vừa là sự lựa chọn và cũng được xem như một cái duyên.

Ông Nguyễn Minh Trịnh
Ông Nguyễn Minh Trịnh – Giám đốc Sắt Mỹ Thuật Sao Băng

Câu chuyện hình thành và phát triển Sắt Mỹ Thuật Sao Băng

Công ty Sắt Mỹ Thuật Sao Băng có tiền thân là một xưởng cơ khí dân dụng được ra đời vào năm 2008 với cơ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Sắt Mỹ Thuật Sao Băng luôn có những bước đột phá ấn tượng. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề cùng ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành chế tạo cơ khí, Sắt Mỹ Thuật Sao Băng dần trở nên lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm mỹ thuật được làm từ sắt, thép tại địa bàn TP. Hồ Chi Minh và các tỉnh lân cận trên toàn quốc.

Trong nhiều năm qua, Sắt Mỹ Thuật Sao Băng đã không ngừng nỗ lực, tạo ra nhiều sản phẩm, công trình nghệ thuật có giá trị và mang tính thẩm mỹ cao, được thiết kế với đa dạng phong cách như: cổng mỹ thuật, cửa đi mỹ thuật, cầu thang mỹ thuật, ban công mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật,… Nhờ đó, Sắt Mỹ Thuật Sao Băng trở nên nổi tiếng trong ngành sắt mỹ nghệ vì chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

Cổng sắt nghệ thuật CS017
Mẫu cổng sắt nghệ thuật CS017 tại Sắt mỹ thuật Sao Băng

Giá trị hướng đến cho khách hàng

Trước công cuộc đổi mới của đất nước và xu hướng phát triển của ngành cơ khí chế tạo tại Việt Nam, Sắt Mỹ Thuật Việt Nam phải đổi mới tư duy, tập trung xây dựng lực lượng sản xuất và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng trong điều kiện cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế.

Công ty không ngừng cải tiến công nghệ, áp dụng máy móc hiện đại, tiên tiến, sử dụng máy uốn mỹ thuật, máy cắt laser công nghệ Thụy Sỹ để nâng cao chất lượng thành phẩm và hiệu quả công việc. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư, công nhân viên được tuyển dụng và đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhằm nâng cao tay nghề, tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng, có giá trị đến quý khách hàng.

Hiện nay, Sắt Mỹ Thuật Sao Băng có khả năng đảm nhận tốt vai trò tổng thầu xây lắp các công trình kiến trúc từ việc lập dự án nghiên cứu khả thi, đến việc khảo sát thực tế, thiết kế công trình, cung cấp các thiết bị công nghệ, chế tạo, xây lắp, chạy thử và bàn giao công trình theo phương thức chìa khoá trao tay.

Định hướng tương lai

Trong tương lai, Công ty Sắt Mỹ Thuật Sao Băng vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhằm tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Đặc biệt, công ty chú trọng vào phát triển gia công các công trình sắt mỹ nghệ, phụ trợ trong lĩnh vực kiến trúc.

Để giữ gìn và phát triển thương hiệu ngày một vững mạnh, Sắt Mỹ Thuật Sao Băng luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng đặt lên hàng đầu. Công ty luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành sắt mỹ thuật tại Việt Nam.

Các giải thưởng, danh hiệu được trao tặng

Với những thành quả đạt được, trong quá trình hoạt động Sắt Mỹ Thuật Sao Băng được Nhà nước trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý phải kế đến như “Top 50 thương hiệu uy tín tại Việt Nam năm 2016”, “Bảng vàng doanh nhân đất Việt năm 2016”, “Thương hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2017”, “Doanh nhân APEC năm 2017”, “Doanh nhân tiêu biểu năm 2017”, “Top 10 thương hiệu vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2018”,…

Bằng khen cho sắt mỹ thuật Sao Băng
Bằng khen cho Sắt mỹ thuật Sao Băng

Các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi tại Sắt Mỹ Thuật Sao Băng

Các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi tại Sắt Mỹ Thuật Sao Băng bao gồm:

  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt cổng sắt mỹ thuật
  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt cửa đi mỹ thuật
  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật
  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt mái kính sắt mỹ thuật
  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt lan can – ban công sắt mỹ thuật
  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt hàng rào sắt mỹ thuật
  • Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt xích đu mỹ thuật

Hình ảnh một số sản phẩm được thiết kế và thi công bởi Sắt Mỹ Thuật Sao Băng:

Cửa đi sắt nghệ thuật CD2001 Song Phụng
Sản phẩm cửa đi mỹ thuật tại Sắt mỹ thuật Sao Băng
Cầu thang sắt nghệ thuật CT002 quyền quý, xa hoa
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CT002 tại Sắt mỹ thuật Sao Băng
Mái kính sắt nghệ thuật MK003 cổ điển
Cận cảnh hoa văn trên mẫu mái kính MK003 tại Sắt mỹ thuật Sao Băng

Theo dõi Nguyễn Minh Trịnh tại Facebook

Link Facebook: https://www.facebook.com/trinhnguyenad